Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70ml
Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70ml

NƯỚC HỒNG SÂM

Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70ml
700.000 đ
  • Nhãn hiệu: Daehan
  • Tình trạng: Còn hàng

Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70ml

❂ Thành phần Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70ml
✧ Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70ml là sản phẩm được điều chế từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với các loại thảo mộc tự nhiên. Đặc biệt dùng cho người hay mệt mỏi do chịu áp lực công việc hay học tập, sản phẩm tiếp thêm sinh lực, tăng cường khả năng tập trung. 
✧ Sản phẩm 100% làm từ hồng sâm nguyên chất 6 tuổi, chứa đầy đủ các dạng saponin đặc trưng của hồng sâm và nhiều loại vitamin có lợi cho cơ thể. Kết hợp giữa tinh chất hồng sâm và các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho cơ thể. Là thức uống hồng sâm cao cấp chứa tinh chất hồng sâm đậm đặc.

❂ Công dụng tuyệt vời của Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70m

✔ Tăng cường thể lực: Trong hồng sâm có thành phàn giúp tìm và tiêu diệt gốc tự do là nguyên nhân làm cho cơ thể già đi, do đó nó có hiệu quả trong kéo dài tu.ổi thọ. Ngoài ra, thành phần của hồng sâm cũng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi thể lực, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

✔ Tác dụng cho bệnh về đường: thành phần saponin trong hồng sâm tốt cho bệnh nhân về đường dùng hồng sâm cũng có hiệu quả làm hạ đường huyết, hỗ trợ giảm bệnh đái tháo đường.

✔ Hỗ trợ điều hòa huyết áp: các sapnin của hồng sâm cá tác dụng làm hạ mỡ trong máu nên không chỉ ngăn được nguy cơ của bệnh xơ vữa động mạch mà còn có hiệu quả rất tốt trong điều hòa, ổn định cho cả người cao huyết áp và người huyết áp thấp.

✔ Tăng cường tuần hoàn máu: hồng sâm có tác dụng ngăn sự kết dính tiểu cầu nên không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch

✔ Tác dụng giải độc gan: dùng nước hồng sâm hỗ trợ giảm gan tránh được độc tính của rượu trước khi uống nên dùng hoặc ngậm một chút hồng sâm sẽ rất tốt.

❂ Cách sử dụng:

► Mỗi ngày dùng 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói, uống trực tiếp.

Website: https://samyenbaongan.vn/

Hotline : 0949839798 - (08) 39623976

Showroom: 1034 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP HCM.

Freeship toàn quốc.

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant