Nước hồng sâm nguyên chất DAEDONG 50ml x 30 gói

NƯỚC HỒNG SÂM

Nước hồng sâm nguyên chất DAEDONG 50ml x 30 gói
1.100.000 đ
  • Nhãn hiệu: DAEDONG
  • Tình trạng: Còn hàng

Nước hồng sâm Hàn Quốc Daedong (50ml x 30 gói) được chiết xuất từ những củ nhân sâm 6 tuổi chất lượng nhất và trải qua quá trình tinh chế nghiêm ngặt nhất, nhờ vậy mà cho ra đời sản phẩm nước hồng sâm chất lượng tốt hơn với hàm lượng saponin cao. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thới giới đặc biệt là các nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Thành phần nước hồng sâm:

Hồng sâm cao cấp Geumsan được chế biến, cho vào nồi hấp và quay li tâm, sau đó chiết xuất hồng sâm được đóng túi 50 ml. Hồng sâm củ khô được sản xuất là hồng sâm nguyên củ với tỉ lệ 70% rễ chính 30% rễ phụ với hàm lượng ginsenoside đạt tiêu chuẩn.

Hồng sâm chiết xuất dạng gói Daedong có hương vị đặc trưng của hồng sâm hơi đắng vị thảo dược tiện lợi sử dụng tăng cường sức khỏe.

Công dụng nước hồng sâm:

✔  Sản phẩm có chứa lên đến 30 loại sapoinin có các dụng khác nhau, 3 trong số đó có công dụng quan trọng nhất liên quan đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn và hệ miễn dịch của cơ thể gồm có Rb1 Rg1 Rg3.

✔ Nhờ vào thành phần Ginsenoside Rb1 mà bạn sẽ cảm nhận rõ nhất công dụng của nó khi sử dụng sản phẩm. Nước hồng sâm Hà Quốc Daedong 50ml giúp giảm stress nhanh, giảm căng thẳng mệt mỏi, ổn định tinh thần, giúp bạn tập trung hơn với công việc nhờ đó tăng được hiệu quả công việc.

✔  Khi sử dụng thường xuyên nước hồng sâm sẽ giúp hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, kháng được một số loại virut thường gặp. Ngoài ra những dưỡng chất trong nước hồng sâm còn hỗ trợ bảo vệ chức năng gan, tác động lên toàn bộ cơ quan trong cơ thể.

✔  Cải thiện hệ tuần hoàn, ổn định nhịp tim, huyết áp. Đặc biệt nó giúp chống đông kết tiểu cầu ở máu nguyên nhân chính dẫn tới hình thành cục máu đông tắc nghẽn động mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

✔ Với chị em phụ nữ sản phẩm còn hỗ trợ chống lão hóa vô cùng hiệu quả, sử dụng thường xuyên sẽ trỡ nên hồng hào đầy sức sống.

Hướng dẫn sử dụng:

✔  Khi lần đầu sử dụng bạn chỉ nên sử dụng 1/3 gói để cơ thể thích nghi dần sau đó tăng dần lên.

✔ Đối với người bình thường ngày đầu chia nửa uống làm 2 lần trong ngày, những ngày sau 1 ngày uống 1 lần 1 gói.

✔ Với trẻ dưới 15 tuổi chỉ được uống nữa gói 1ngày và chỉ nhỏ thành nhiều lần.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SÂM YẾN BẢO NGÂN

ĐT: 0949 839798, (028) 3962 3976

Email: samyenbaongan@gmail.com

Web: samyenbaongan.vn, samyenbaongan.com

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant