AN CUNG NGƯU HOÀNG iKSU HỘP XANH

AN CUNG NGƯU HOÀNG

AN CUNG NGƯU HOÀNG ( XANH ) 10 viên/hộp
1.800.000 đ

An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh giúp hỗ trơ chữa trị huyết áp cao, phòng tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh nâng cao thể lực cho bạn.

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh có mặt trên thị trường thực phẩm chức năng từ rất nhiều năm nay và trở lên nổi tiếng với công dụng hỗ trợ chữa trị những bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tai biến mạch máu não, viêm màng não, tê liệt tay chân…

Thành phần trong an cung ngưu hoàng hoàn IKSU 

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh có thành phần chính được tinh chiết từ những loại thảo dược, khoáng vật quý hiếm nổi tiếng rất nhiều lợi ích với cơ thể con người như: Ngưu hoàng là từ sỏi trong túi mật của trâu hoặc bò, có giá trị y học vô cùng to lớn, giúp chữa trị được rất nhiều bệnh. Xạ hương chính là túi xạ của một số động vật giống đực như cầy hương, hươu xạ, chuột hương…

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

– An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh sẽ giúp người dùng có thể ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, tăng tốc độ hồi phục hệ thần kinh chức năng. Sản phẩm có tác dụng hoạt huyết và hỗ trợ trị liệu cho những người bị đau đầu, thiếu máu não, rối loạn tiền đình và bệnh phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.
– Ngoài ra, việc uống an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh còn mang đến hiệu quả phòng ngừa hiện tượng xuất huyết não, hữu ích cho những ai bị suy nhược thần kinh do áp lực trong công việc, căng thẳng, lao động trí óc với cường độ cao và chịu đựng những biến cố, cú sốc trong cuộc sống.
An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh chính là biện pháp nhằm điều hòa huyết áp và phòng ngừa tai biến mạch máu não vì có khả năng trấn an tinh thần, ích khí dưỡng huyết, hỗ trợ trị phong, các bệnh do khí huyết thiếu hụt, hỏa khí trong người vượng, nhức đầu hoa mắt, tức ngực khó thở và di chuyển nói năng khó khăn, đầu óc không minh mẫn.
– Một trong những công dụng tuyệt vời nhờ uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh cho người bệnh đó chính là giải nhiệt. Đối với những người bệnh thường xuyên phải uống các loại thuốc kháng sinh sẽ dẫn tới tình trạng thân nhiệt cao, sức khỏe suy giảm. Giải pháp điều hòa thân nhiệt hiệu quả chính là sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh giúp cân bằng, ổn định thân nhiệt nhanh chóng.
– Ở người cao tuổi thường gặp tình trạng huyết áp cao và với những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, tiếp xúc hóa chất độc hại được khuyên uống an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh vì vừa mang lại công dụng an thần tốt, vừa giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, cải thiện sức khỏe, chăm sóc thể lực của bạn dồi dào hơn và không còn tình trạng mệt mỏi nữa.

Cách dùng và liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn IKSU

Liều dùng uống an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh trong 30 ngày đầu sau tai biến mạch máu não là dùng 1 viên một ngày, cách một ngày uống 1 viên, cần kết hợp với những bài tập bổ trợ và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Một đợt hỗ trợ điều trị thường dùng từ 5 đến 10 hộp An cung ngưu hoàng và tùy vào mức độ nặng nhẹ của tai biến gây ra. Đối với người đau đầu, thiếu máu não, rối loạn tiền đình… thì cách 2 ngày uống 1 viên, mỗi đợt sử dụng khoảng 5 hộp.

Quy cách: Hộp xanh gồm 10 viên x 3,75gr

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant